Thời sự Đắk Nông

Cư Jút có Phó Chủ tịch UBND huyện mới

Bảo Trọng 16/11/2023 - 16:02

Ngày 16/11, HĐND huyện Cư Jút khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 4.

ADQuảng cáo

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút đối với đồng chí Ngô Quốc Phong, UVBTV Huyện ủy. Kết quả đồng chí Ngô Quốc Phong được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 với 100% số phiếu tán thành. Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông đã điều động, chỉ định đồng chí Ngô Quốc Phong tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Jút. Đồng chí Ngô Quốc Phong nguyên là Trưởng Phòng Quản lý năng lượng, Sở Công thương Đắk Nông.

chu-tich-cu-jut(1).jpg
Đồng chí Ngô Quốc Phong (giữa) được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp cũng miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với 2 đồng chí Võ Xuân Dương và Hà Thị Tấn do nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác. Kỳ họp bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Trần Thị Ái Lê, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện và đồng chí Phan Thành Việt, Chánh văn phòng HĐND – UBND huyện.

(0) Bình luận
Nổi bật