TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG HUYỆN CƯ JÚT

Nhắn tin ủng hộ Hoàng Sa, Trường Sa

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐ Việt Nam về chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”
Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM nhắn tin ủng hộ Chương trình Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động
Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM nhắn tin ủng hộ Chương trình "Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động

Nhằm vận động kinh phí xây dựng đền tưởng niệm 64 chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam hy sinh trong trận Gạc Ma (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) và hỗ trợ thân nhân gia đình những người lính đã hy sinh trong 2 trận chiến Trường Sa (năm 1988), Hoàng Sa (1974) đang gặp khó khăn, LĐLĐ TP HCM vừa phát động chương trình nhắn tin ủng hộ Hoàng Sa, Trường Sa trong CNVC-LĐ.

CNVC-LĐ tham gia hưởng ứng chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HSTS gửi 1407. Mỗi tin nhắn ủng hộ 14.000 đồng và mất phí 300 đồng.

H.Đào

Nguồn tin: Người Lao Động