TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG HUYỆN CƯ JÚT

Sở TTTT tỉnh Đăk Nông: Tổ chức hội thảo “Kết nối tri thức trong kỷ nguyên số”

Chiều ngày 24/3, tại huyện Cư Jút, Sở Thông Tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông tổ chức hội thảo “Kết nối tri thức trong kỷ nguyên số”. đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự buổi hội thảo.
img 20230324 142004Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ Ngày hội sách và văn hóa đọc tỉnh Đăk Nông năm 2023 diễn ra từ ngày 23 đến 26/3 tại huyện Cư Jút. Tại hội thảo, các đại biểu đã cùng trao đổi về các chuyên đề: Trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu; Công nghệ số kết nối tri thức trong trong trường học...img 20230324 142034
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về văn hóa đọc trong kỷ nguyên số; Trao đổi những vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số tại các đơn vị; Đưa ra các kiến nghị, giải pháp nhằm phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số tại các đại phương đáp ứng yêu cầu công tác giáo dục đào tạo.
Thực hiên: Tùng Nhi - Văn Trọng