TRUNG TÂM VĂN HÓA THỂ THAO VÀ TRUYỀN THÔNG HUYỆN CƯ JÚT

Xuất hiện giấy xác nhận giả danh Sở Nông nghiệp và PTNT trong khai thác gỗ

Ngày 9/2, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đắk Nông có báo cáo về việc xuất hiện giấy xác nhận giả danh chữ ký giám đốc và con dấu của đơn vị này để khai thác gỗ.

Giấy xác nhận giả ghi ngày 2/2/2017, xác nhận cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Hữu Phát (Công ty Hữu Phát), trụ sở 123 D4, đường Nguyễn Ảnh Thủ, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP. HCM, được khai thác vận chuyển gỗ trên địa bàn tỉnh Đắk Nông sau khi có quyết định mở cửa rừng ngày 5/3/2017…

Ông Lê Trọng Yên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT khẳng định không sử dụng chữ ký và con dấu của đơn vị để cấp giấy phép (giấy xác nhận) khai thác gỗ cho Công ty Hữu Phát. Đồng thời đơn vị đã có văn bản báo cáo tỉnh, các ngành chức năng vào cuộc điều tra xử lý đối tượng làm giả giấy tờ. Đơn vị thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin để các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân biết và tránh bị lừa đảo.

Công Tính

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online