Huyện uỷ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ sáu - 13/09/2024 03:12 - Đã xem: 42
Sáng ngày 13/9, Huyện uỷ đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3.
3 1
         Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam, với tinh thần “tương thân, tương ái”, "lá lành đùm lá rách”, Huyện uỷ Cư Jút đã phát động cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan ủng hộ mỗi người một ngày lương gửi về Quỹ ủng hộ khắc phục thiên tai, bão lũ của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
1 1
       Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Sự chia sẻ, ủng hộ lúc này là nguồn cổ vũ, động viên, thể hiện nghĩa đồng bào cao đẹp, góp phần để nhândân ở vùng bị thiên tai sớm ổn định cuộc sống../.
Thực hiện: Tùng Nhi.