Tổ chức hội nghị sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2024

Thứ năm - 04/07/2024 03:52 - Đã xem: 19
Sáng ngày 4/7, Ban dân vận Huyện uỷ tổ chức hội nghị sơ kết công tác dân vận, công tác tôn giáo, xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ.
so ket 2
      6 tháng đầu năm, công tác dân vận, thực hiện QCDC ở cơ sở và công tác tôn giáo đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đã đề ra. Ban Dân vận Huyện ủy Cư Jút đã làm tốt công tác tham mưu chỉ đạo của Huyện ủy, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận chính quyền; phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội góp phần vào thành tích kết quả chung của huyện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh.
so ket 1
       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: Để tiếp tục thực hiện tốt Luật dân chủ ở cơ sở, công tác tôn giáo, công tác dân vận, đòi hỏi hệ thống dân vận các cấp từ huyện đến cơ sở tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền trong xây dựng, thực hiện dân chủ ở cơ sở; Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giám sát; Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và xây dựng mô hình “Dân vận khéo”,. Các địa phương, đơn vị thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, biểu dương khen thưởng và nhân rộng các mô hình mới, các cá nhân, tập thể điển hình trên các lĩnh vực của đời sống, xã hội..../.
Thực hiện: Tùng Nhi.