Đài truyền hình Việt Nam VTV ra mắt kênh YouTube chính thức

Thứ sáu - 13/06/2014 03:36 - Đã xem: 1506
Kênh YouTube của VTV sẽ thường xuyên cập nhật chương trình có bản quyền miễn phí tới người dùng trong và ngoài nước.

Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam (VTV) trong nhiều năm qua là đơn vị cung cấp thông tin chính thống và xác thực, đáng tin cậy về các vấn đề thời sự, văn hóa, xã hội,... Nhằm nâng cao khả năng truyền tải thông tin và nhân rộng sự hiện diện của VTV trên các phương tiện truyền thông, Trung tâm VTV Digital, Đài THVN đã chính thức ra mắt kênh YouTube riêng tại địa chỉ https://www.youtube.com/VTVgo.

Đài truyền hình Việt Nam VTV ra mắt kênh YouTube chính thức

Tại đây, VTV sẽ đăng tải những bản tin, chương trình đặc sắc có bản quyền với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, đặc biệt người dùng internet có thể xem hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi cũng như bản quyền chương trình truyền hình khi hiện tại có rất nhiều người dùng YouTube ghi hình lại chương trình và chia sẻ tràn lan trên các mạng xã hội.

Cũng trong ngày đầu tiên ra mắt, VTV đã sử dụng tính năng hỗ trợ truyền tải trực tiếp hình ảnh để thực hiện tường thuật trực tiếp chương trình "Tổ quốc nhìn từ biển" trên kênh YouTube của mình.

Nguồn tin: genk.vn