Nước dừa không chỉ để giải khát mà còn là thuốc chữa mắt tuyệt vời

Thứ tư - 28/08/2013 03:01 - Đã xem: 990

Nước dừa không chỉ để giải khát mà còn là thuốc chữa mắt tuyệt vời

Đục thủy tinh thể là một bệnh về mắt khá phổ biến ở người cao tuổi và viễn thị là hiện tượng mọi người đều sẽ trải qua khi về già.


Đục thủy tinh thể ( ĐTTT ) khi đến độ không thể đọc sách hay lái xe được thì phải đặt thủy tinh thể nhân tạo (TTTNT). Mắt đã viễn Thị thì phải mang kính viễn  và thường phải thay kính do  độ viễn ngày càng tăng theo tuổi tác và làm việc nhiều, nhất là trên máy vi tính. Hiện nay Y học đã có kỹ thuật cao với thiết bị hiện đại để giải phẩu đặt TTTNT chỉ trong 10 – 15 phút nhưng cũng phải mất vài chục triêu đồng tùy loại TTTNT do bệnh nhân chọn sau vài ba lần khám. Nay  Nước Dừa Tươi có thể làm được việc này.

Theo nhà nghiên cứu thảo dược JOHN HEINERMAN (người Mỹ), thủy tinh thể được kết thành bởi nước và protein. Protein được sắp xếp một cách chính xác giữ thủy tinh thể trong suốt cho phép ánh sáng đi xuyên qua. Khi về già nhiều protein có thể kết tụ lại với nhau tạo thành màng TTT đục, theo thời gian màng đục này to thêm lên làm mờ mắt. Nước dừa tươi  sẽ làm tan màng đục này. Cách làm như sau :

Bệnh nhân nằm, nhỏ  4-5 giọt Nước Dừa Tươi (NDT) vào mắt (tự nhỏ hoặc nhờ người khác), nhắm mắt, lấy khăn rửa mặt thấm vắt nước nóng đắp trên mắt khoảng 10 phút.

Theo J..Heinerman, có khi chỉ làm một lần đã thấy kết quả. Nếu một lần chưa khỏi hẳn thì làm thêm vài lần nữa. Cũng theo J.Heinerman,  nhiều bệnh nhân của mình đã chữa khỏi ĐTTT bằng cách này.

Người thông tin việc này sau khi tự thử bản thân thấy có kết quả quá bất ngờ. Tôi bị ĐTTT cả 2 mắt, đã thay  TTTNT mắt phải vì đã mù cách nay  4 tháng, chuẩn bị thay mắt trái vì cũng đã mù 8/10. Tôi đã thử dùng NDT thấy có kết quả rõ rệt ( bệnh mắt tôi bị ĐTTT  đã được bác sĩ chuyên khoa mắt  khám và dự báo cho tôi cách đây gần 20 năm nhưng tôi chủ quan không điều trị nên đến nay bệnh càng nặng). Bà xã tôi (gần 70 tuổi) mang kính viễn nặng, dùng NDT nay cũng đã sáng được nhiều. Vì vậy nên báo tin này để quý đồng nghiệp và bạn đọc biết, thử dùng. Nếu có kết quả thì hãy phổ biến cho nhiều người biết. Nước Dừa còn là Nước Rửa Mắt Lý tưởng nên nếu dùng thì cũng không có hại gì.


                                                                                          
Theo Vncold
emc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây