Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá X, hệ tập trung năm 2024

Thứ tư - 18/09/2024 23:20 - Đã xem: 26
Sáng ngày 18/9, Trung tâm chính trị huyện Cư Jút tổ chức lễ Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá X, hệ tập trung năm 2024. Dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban, ngành của huyện.
71 hoc vien tham gia lop so cap ly luan chinh tri khoa x nam 2024
        Tham gia lớp Sơ cấp Lý luận chính trị có 71 học viên thuộc các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian 1 tháng, các học viên đã nghiêm túc thực hiện Nội quy, quy chế làm việc của Trung tâm Chính trị, tích cực tham gia phát biểu thảo luận và đã hoàn thành toàn bộ chhương trình học đề ra.
a tu
       Phát biểu tại Lễ bế giảng, đ/c Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: sau khóa học các học viên tiếp tục rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác; vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào thực tế công tác và cuộc sống; luôn nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm phục vụ Nhân dân, vì lợi ích chính đáng của Nhân dân. Cùng với cấp ủy tham gia tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng huyện Cư Jút ngày càng phát triển.
trao bang tot nghiep cho cac hoc vien
       Kết thúc lớp học, 100% học viên cấp Bằng tốt nghiệp, trong đó có 1 học viên đạt loại xuất sắc, 29 học viên đạt loại Giỏi, 41 học viên đạt loại Khá.
trao giay khen cho cac hoc vien co thanh tich xuat sac trong hoc tap
       Tại Lễ bế giảng, Trung tâm chính trị huyện Cư Jút đã trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên; trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.
quyen gop ung ho nhan dan cac tinh phia bac bi anh huong boi con bao so 3
       Dịp này, các học viên tổ chức quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua./.
Thực hiện: Tùng Nhi.