Công bố quyết định của Ban Thường Vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Thứ ba - 23/07/2024 02:55 - Đã xem: 81
Sáng ngày 23/7, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại Đảng uỷ thị trấn Eatling. Dự buổi lễ có đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ.
trao quyet dinh
        Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụHuyện ủy về việc chuẩn y Phó bí thư Đảng uỷ Thị trấn Eatling khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với đồng chí Phan Văn Hoà, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND thị trấn Eatling.
trao quyet dinh 2
        Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đ/c Phan Văn Hòa, đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: đồng chí Phan Văn Hòa là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, được đào tạo bài bản, đã kinh qua nhiều vị trí công tác, nay được Ban Thường vụ Huyện ủy giao nhiệm vụ mới, cần tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm công tác, phấn đấu xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025./.
Thực hiện: Tùng Nhi.