Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Cư Jút

Thứ năm - 25/07/2024 03:00 - Đã xem: 122
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 25/7, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lê Văn Chiến, UVBTV, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Cư Jút. Đi cùng đoàn có đồng chí Bùi Công Cường, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện.
1 3
        Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến đã đến thăm gia đình Mẹ liệt sĩ Trần Thị Sáng, ở thôn 1, xã Nam Dong; bà Nguyễn Thị Kiển, thương binh 81%, ở thôn 15, xã Nam Dong; Mẹ liệt sĩ Hoàng Thị Séng, ở thôn Tân Sơn, xã Ea Pô; bà Lưu Thị Duyến, thương binh 81%, ở thôn Bằng Sơn, xã Ea Pô.
3 1
          Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Văn Chiến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
2 2
       Đồng chí đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần và tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công ngày càng có cuộc sống tốt hơn, thể hiện truyền thống “uống nước, nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc./.
Thực hiện: Tùng Nhi.