Ngủ không khóa cửa, trộm thản nhiên vào nhà

Thứ ba - 28/10/2014 08:39 - Đã xem: 866
Ngày 28.10, Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho hay đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hải Điệp (29 tuổi, trú xã Gio Hải, huyện Gio Linh) để điều tra làm rõ hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó, lúc 1 giờ sáng 27.10, Điệp phát hiện nhà vợ chồng chị P.T.H (31 tuổi, trú xã Trung Giang, huyện Gio Linh) ngủ nhưng không đóng cửa, liền bước vào, lục lọi đồ đạc và lấy đi 1 ĐTDĐ iPhone 4S, 1 ĐTDĐ Nokia và 3,1 triệu kíp Lào (hơn 8 triệu đồng).

Khi thức dậy, biết có trộm “ghé nhà”, gia đình chị H. làm đơn trình báo và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Gio Linh truy lùng và bắt được Điệp ngay trong sáng cùng ngày.

Tin, ảnh: Nguyễn Phúc

Nguồn tin: Báo Thanh Niên Online