Tổ chức lễ công bố quyết định tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024

Thứ ba - 01/10/2024 03:53 - Đã xem: 137
Chiều ngày 30/9, UBND huyện tổ chức lễ công bố quyết định tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024. Dự buổi lễ có các đ.c Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư huyện uỷ, CT UBND huyện; Ngô Quốc Phong, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
ong nguyen anh tu chu tich ubnd huyen cu jut trao quyet dinh tuyen dung cong chuc cap xa nam 2024
      Theo đó, kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024, UBND huyện đã tuyển chọn được 18 công chức cấp xã bổ sung cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với các vị trí như: Tư pháp - Hộ tịch, Văn hoá - Xã hội; Địa chính - Đô thị - Xây dựng và Môi trường…
t2

t3
       Phát biểu tại buổi lễ, CT UBND huyện Nguyễn Anh Tú đã chúc mừng các công chức trúng tuyển và yêu cầu các công chức chấp hành nghiêm Luật Cán bộ, công chức; có ý thức kỷ luật tốt, ham học hỏi, sáng tạo; tuân thủ sự phân công của lãnh đạo các xã, thị trấn; giữ gìn đoàn kết, thống nhất tại địa phương. Đặc biệt, mỗi công chức nêu cao tinh thần cầu thị, ham học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng xử lý công việc, giao tiếp, phục vụ Nhân dân./.
Thực hiện: Tùng Nhi.