Tổ chức phát động quần chúng tại xã Cư Knia

Thứ hai - 16/09/2024 02:53 - Đã xem: 61
Sáng 16/9, Ban dân vận Huyện uỷ phối hợp với các ngành chức năng tổ chức phát động quần chúng tại thôn 7, xã Cư Knia.
db7843a5ccf96aa733e815
       Tại buổi phát động, Cấp ủy, Ban Tự quản, Mặt trận và đoàn thể và bà con nhân dân ở thôn 7, xã Cư Knia đã được thông tin nhanh về một số kết quả thực hiện chỉ tiêu KT-XH, AN-QP của địa phương thời gian qua; tuyên truyền phổ biến cho nhân dân hiểu rõ âm mưu “diễn biến hoà bình, đề cao tinh thần cảnh giác trước luận điệu xuyên tạc, lừa bịp của các thế lực thù địch; không theo các “ Đạo lạ”, không tham gia các hoạt động tôn giáo trái pháp luật; một số nội dung của Luật GTĐB; vận động ĐBDTTS giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ… Qua buổi phát động, nhằm tuyên truyền vận động quần chúng Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước../.
Thực hiện: Tùng Nhi.