Sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng 6 tháng đầu năm 2024

Thứ tư - 24/07/2024 03:30 - Đã xem: 147
Chiều ngày 23/7, BCĐ 35 huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo vệ
nền tảng tư tưởng của Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện Cư Jút.
so ket 2 2
        Thực hiện sự chỉ đạo của BCĐ 35 Tỉnh ủy, BCĐ 35 huyện Cư Jút đã chủ động xây dựng và ban hành chương trình, kế hoạch công tác năm 2024; chủ động tuyên truyền, định hướng dư luận trên không gian mạng với 12 đợt lan tỏa thông tin tích cực, bình quân mỗi đợt có hơn 3.500 lượt cộng tác viên tham gia; Tham mưu, chỉ đạo, định hướng thông tin tuyên truyền nhân các ngày lễ lớn, các hoạt động đối nội, đối ngoại của đất nước, của tỉnh, huyện, thông tin tuyên truyền biển, đảo và biên giới; các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, công tác xây dựng đảng; chủ động cung cấp thông tin, giải tỏa dư luận…
so ket 4
        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư TT Huyện uỷ, Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các thành viên BCĐ trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời, đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo 35 huyện và cấp ủy các cấp tiếp tục tuyên truyền về cuộc đời và sự nghiệp của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng; thực hiện tốt việc nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, Nhân dân và định hướng dư luận xã hội; duy trì và phát triển các trang, nhóm facebook, zalo của Ban Chỉ đạo và các đơn vị; tăng cường chia sẻ các thông tin tích cực, các sự kiện nổi bật, các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, gương người tốt việc tốt trên các trang, nhóm, mạng xã hội; đồng thời, tích cực phối hợp đấu tranh, ngăn chặn, xử lý hiệu quả thông tin xấu độc, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của địa phương.../.
Thực hiện: Tùng Nhi.