Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội CTĐ, năm 2024

Thứ ba - 23/07/2024 02:53 - Đã xem: 53
Sáng ngày 23/7, Hội CTĐ huyện phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội CTĐ năm 2024 cho 70 học viên là Chủ tịch Hội CTĐ các xã, Thị trấn; Chi hội trưởng các thôn, buôn, bon, TDP trên địa bàn huyện. Về dự có bà Nguyễn Thị Chín, CT Hội CTĐ tỉnh, ông Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện.
70 hoc vien tham gia lop tap huan ky nang nghiep vu cong tac hoi chu thap do nam 2024
       Trong thời gian 04 ngày, từ ngày 23 đến ngày 26/7, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề về: Quy chế, tổ chức hoạt động CTĐ trong tình hình mới; Quy tắc ứng xử của cán bộ Hội CTĐ Việt Nam; Công tác vận động nguồn lực; Hướng dẫn về công tác quản lý, thu - chi các loại quỹ Hội; Công tác kiểm tra và quy trình thực hiện của Hội CTĐ các cấp; công tác quản lý văn bản đi – đến, theo dõi, quản lý danh sách hội viên, tình nguyện viên; Kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu đối với người bị tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt… Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội CTĐ các cấp phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác nhân đạo, từ thiện, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh./.
Thực hiện: Tùng Nhi.