Sôi nổi Hội thi cắm hoa và giao lưu văn nghệ

Thứ năm - 11/07/2024 04:05 - Đã xem: 64
Sáng ngày 11/7, tại huyện Cư Jút, Cụm thi đua số 1 Hội LHPN tỉnh Đăk Nông gồm: huyện Cư Jút, huyện Krông Nô, huyện Đăk Mil, huyện Đăk Song tổ chức Hội thi cắm hoa và giao lưu văn nghệ. Về dự hội thi có bà Nguyễn Thị Trà Linh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đăk Nông; ông Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ; ông Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện.
1 2
       Tham dự Hội thi có 4 đội đến từ Hội LHPN 04 huyện thuộc Cụm thi đua số 1. Các đội tham gia sẽ trải qua 2 phần thi: cắm hoa nghệ thuật và thuyết trình sản phẩm của đội. Từ chủ đề của Hội thi “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”, các đội cụ thể hóa bằng nhiều tác phẩm mang tính nghệ thuật cao với chủ đề ấn tượng không những ca ngợi vẻ đẹp hình thể, những tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế còn thể hiện nét đẹp tâm hồn của người bà, người mẹ, người chị, người em gái Việt Nam nói chung, Tây Nguyên nói riêng.
phan thi thuyet trinh cua hoi lhpn huyen krong no
       Hoạt động cắm hoa và giao lưu văn nghệ nhằm nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại; Cổ vũ, động viên hội viên phụ nữ tích cực học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho hội viên phụ nữ, tăng cường giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc.
giao luu van nghe giua cac don vi cum thi dua so 1
        Hội thi đã thể hiện rõ sự khéo léo cùng trí tưởng tượng phong phú thông qua tác phẩm dự thi của các Đội. Mỗi lẵng hoa dự thi đều là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, thẩm mỹ của các thí sinh. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho hội viên phụ nữ.
ban to chuc trao giai cho cac don vi tham gia hoi thi
       Hội thi khép lại, Ban Tổ chức đã trao: Giải thuyết trình hay nhất cho đơn vị Hội LHPN huyện Krông Nô; Giải lẵng hoa có ý nghĩa nhất cho đơn vị Hội LHPN huyện Đăk Song; Giải nghệ thuật sáng tạo nhất thuộc về đơn vị Hội LHPN huyện Đăk Mil; Giải hoa đẹp nhất thuộc về đơn vị Hội LHPN huyện Cư Jút.
trao qua ho tro cho hoi vien ngheo co hoan canh kho khan tai huyen cu jut
       Nhân dịp này, Cụm thi đua số 1 Hội LHPN tỉnh Đăk Nông đã trao tặng các phần quà dành cho các em học sinh và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cư Jút./.
Thực hiện: Tùng Nhi.