Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024

Thứ tư - 10/07/2024 03:11 - Đã xem: 213
Sáng ngày 10/7, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Cư Jút tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024. Dự lễ khai mạc có đồng chí Ngô Quốc Phong, UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Cư Jút.
2 1
        Tại Lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe Hội đồng tuyển dụng công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển công chức cấp xã năm 2024; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024, huyện Cư Jút có 47 thí sinh tham dự kỳ thi, tuyển dụng 19 chỉ tiêu, gồm các Chức danh: Địa chính - nông nghiệp - xây dựng và Môi trường; Tài chính - kế toán; Văn phòng - thống kê; Văn hóa - xã hội; Tư pháp - Hộ tịch. Mỗi thí sinh phải tham gia 2 vòng thi gồm: Kiểm tra điều kiện dự tuyển; Phỏng vấn và thi viết kiểm tra về kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí chức danh cần tuyển.
5 1
        Phát biểu tại buổi Khai mạc, đồng chí Ngô Quốc Phong, Phó chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã yêu cầu các thành viên trong Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch, các bộ phận giúp việc với tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đảm bảo kỳ thi diễn ra một các nghiêm túc, công khai, minh bạch, khoa học và đúng quy định của pháp luật, tạo sự công bằng cho tất cả các thí sinh. Đối với các thí sinh cần bình tĩnh tự tin, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi và tập trung hoàn thành tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi./.
Thực hiện: Tùng Nhi.