Vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại ngã tư chợ Cư Jut

Thứ bảy - 22/06/2024 00:17 - Đã xem: 53
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ ngày 22/6, tại Quốc lộ 14, đoạn ngã tư TTTM huyện Cư Jut, Đắk Nông đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe Côngtenơ và 4 xe ô tô. Măy mắn không có ai bị thương trong vụ tai nạn.
11
14
Vào thời điểm trên, xe Côngteno
BKS 67H – 023.64 điều khiển lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Đắk Nông - Đắk Lắk. Do không làm chủ được tốc độ, đến khu vực dừng đèn đỏ ngã tư Trung tâm thương mại huyện Cư Jut, xe côngtenno đã đâm từ phía sau vào 4 xe ô tô và 1 người đi xe đạp đang dừng đèn đỏ gồm: xe tải nhỏ BKS 60C-640.30; 2 xe ô tô con BKS 72A – 426.55 và 48A- 166.89 và xe tải lớn BKS 29H- 883.69. Tại hiện trường, xe đạp nằm trong gầm sau của xe tải nhỏ, 2 xe ô tô con và xe ô tô tải liên quan vụ tai nạn bị hư hỏng. Vụ tai nạn đã gây ách tắc giao thông hàng trăm mét. Lực lượng chức năng đã tiến hành phân luồng  điều tiết giao thông, đảm bảo giao thông được thông suốt.
13

Hiện lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông đã và đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ./.
Thực hiện: Hương Thơm