Ban dân vận huyện uỷ phát động quần chúng tại xã Đăk Đrông

Thứ hai - 11/03/2024 04:07 - Đã xem: 83
Chiều ngày 10/3, Ban dân vận huyện uỷ phối hợp với Đảng ủy, Chính quyền xã Đăk Đrông tổ chức phát động quần chúng tại thôn 20.
9f60e3791569b937e0782
          Tại buổi phát động, bà con nhân dân đã được tuyên truyền về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thông tin nhanh đến nhân dân thôn 20, xã Đăk Đrông về một số kết quả thực hiện chỉ tiêu kinh tế, văn hoá, xã hội quốc phòng an ninh trên địa bàn xã và huyện; phổ biến cho nhân dân cách thức phòng chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch tuyên truyền, lôi kéo đồng bào Mông xuất cảnh, cư trú trái phép ở nước ngoài; vận động nhân dân không nghe, không tin việc xúi dục, kích động của kẻ xấu; không theo đạo lạ, không tham gia các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trái pháp luật; vận động ĐBDTTS giao nộp vũ khí tự chế, chất nổ trái phép; tuyên truyền chính sách hỗ trợ đào tạo nghề cho người lao động, vùng ĐBDTTS... Qua đó, nhằm củng cố niềm tin, nâng cao ý thức chấp hành của người dân vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước./.
Thực hiện: Tùng Nhi.