Tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về PCCC thông qua mã QR-Code

Thứ ba - 05/03/2024 21:36 - Đã xem: 154
Trong thời gian vừa qua, tình hình cháy, nổ diễn biến phức tạp, một số vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản, tập trung chủ yếu tại các hộ gia đình. Nguyên nhân chủ yếu là do ý thức của người dân vẫn chủ quan, lơ là, thiếu kiến thức và kỹ năng cần thiết về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và thoát nạn.
Để nâng cao hiệu quả về công tác tuyên truyền và kịp thời trang bị kiến thức, kỹ năng về PCCC và thoát nạn cho người dân, Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Bộ Công an, Công an Thành phố Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo yêu cầu các đơn vị tăng cường tuyên truyền phổ biến kiến thức, kỹ năng về PCCC, thoát nạn thông qua nhiều hình thức và tuyên truyền trực tiếp đến người dân. Đặc biệt là phối hợp tuyên truyền qua hệ thống mã QR-Code; tổ chức niêm yết mã QR-Code tại các khu vực thường xuyên tập trung đông người, nơi dễ thấy theo từng loại hình cơ sở, hộ gia đình để người dân truy cập, tìm hiểu nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về PCCC, thoát nạn tại nơi ở, nơi làm việc.
Sau đây là hệ thống mã QR-Code PCCC tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về PCCC và thoát nạn cho từng loại hình cơ sở: Xem chi tiết:

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

emc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây