UBND huyện tổ chức gặp mặt các đội văn nghệ, CLB văn hóa, TDTT

Thứ năm - 29/02/2024 02:23 - Đã xem: 100
Sáng ngày 29/2, UBND huyện Cư Jút đã tổ chức gặp mặt các đội văn nghệ, câu lạc bộ văn hoá, thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Chủ trì buổi gặp mặt có ông Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện.
3 13
       Huyện Cư Jút có 30 đội, nhóm văn nghệ, câu lạc bộ văn hoá, thể dục thể thao thuộc các lĩnh vực như: đàn tính hát then, dân vũ, cồng chiêng, võ thuật, bóng bàn, cầu lông... Thời gian qua, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở cơ sở được các cấp, các ngành thực hiện thường xuyên, tạo khí thế sôi nổi cho phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, góp phần cải thiện đời sống văn hóa của quần chúng nhân dân.
2 12
       Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao vai trò của các đội văn nghệ, câu lạc bộ văn hoá, thể dục thể thao thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các thành viên các câu lạc bộ tích cực hơn nữa trong việc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; yêu cầu thời gian tới, các ngành, các địa phương cần mở rộng phong trào và nâng cao giá trị nghệ thuật của các hoạt động văn hóa, văn nghệ; thường xuyên tổ chức Hội diễn, Liên hoan văn nghệ, hội thao kết hợp với tổ chức và quản lý tốt các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ Văn hóa thể thao trong quần chúng Nhân dân./.
Thực hiện: Tùng Nhi.