Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng

Thứ hai - 04/03/2024 01:54 - Đã xem: 83
Đồn biên phòng Đăk Ken phối hợp với xã Đăk Wil vừa tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2024); 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2024) và 20 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng tỉnh Đăk Nông. Về dự lễ kỷ niệm có ông Ngô Quốc Phong, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Cư Jút.
don 4
         Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 65 năm thành lập lực lượng bộ đội biên phòng. Đồng thời, nghe lãnh đạo Đồn biên phòng Đăk Ken thông tin kết quả hoạt động trên các mặt công tác đơn vị trong những năm qua. Theo đó, cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị luôn phát huy truyền thống, xác định rõ trách nhiệm, nêu cao tinh thần quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.
don 2
         Phát biểu tại buổi lễ: ông Ngô Quốc Phong UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Cư Jút đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Đắk Ken đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí phó CT UBND huyện cũng nhấn mạnh thời gian tới, đơn vị tích cực chủ động tham mưu, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều chương trình phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng - an ninh ở vùng biên giới; phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân và thế trận biên phòng toàn dân./
Thực hiện: Tùng Nhi.