Phụ nữ huyện CưJút tưng bừng hưởng ứng Tuần lễ Áo dài 2024

Thứ hai - 04/03/2024 02:49 - Đã xem: 66
Tuần lễ Áo dài năm 2024 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động diễn ra từ 1/3 đến 8/3. Ngay trong ngày đầu tiên của tuần lễ, cán bộ, hội viên phụ nữ ở các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện CưJut đã đồng loạt hưởng ứng tích cực.
ao dai 5
Tuần lễ áo dài một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam. Hưởng ứng lời kêu gọi  đó, Hội LHPN huyện CưJút, LĐLĐ huyện đã phát động các cấp Công Đoàn, các Tổ chức cơ sở Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với thực tế tại đơn vị.
ao dai 1Đây là một trong những hoạt động  kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024), 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng… Qua đó nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của cá nhân trong gìn giữ, phát huy giá trị văn hoá dân tộc.
Sau đây là những hình ảnh đẹp về Tuần Lễ áo dài 2024.
ao dai 6

ao dai