Ban Tuyên giáo huyện ủy CưJút: Tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2024

Thứ ba - 27/02/2024 03:06 - Đã xem: 83
Sáng ngày 27/2, Ban Tuyên giáo huyện ủy CưJút tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2024 cho đội ngũ cán bộ,đảng viên trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tám- UVBTVHU- Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy - GĐ Trung Tâm Chính trị huyện.
lop tthcm

Chuyên đề   năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đẩy mạnh cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số , góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII”. Qua đó,  nhằm cung cấp những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng nền hành chính Nhà nước; vận dụng trong đẩy mạnh CCHC, CĐS trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đây còn là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên thấm nhuần hơn nữa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

lop tthcm 1

Để Chuyên đề năm 2024 đi vào thực tiễn cuộc sống, Ban TG Huyện ủy yêu cầu cán bộ, đảng viên cần nâng cao nhận thức về sự cần thiết phải đẩy mạnh CCHC, CĐS, từ đó tập trung thực hiện một cách có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị,...

Thực hiện: Hữu Phương.