Lãnh đạo UBND huyện Cư Jút: thăm, chúc tết y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Thứ sáu - 09/02/2024 03:42 - Đã xem: 190
Chiều ngày 9/2, Phó chủ tịch UBND huyện Cư Jút – Vũ Văn Bính đã đến thăm, chúc Tết đội ngũ Y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
tang qua 3
        Tại đây, Phó chủ tịch UBND huyện Cư Jút – Vũ Văn Bính đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của cán bộ, Y, bác sĩ tại đơn vị và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm.
tang qua 3
         Thay mặt lãnh đạo huyện Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, Y, bác sĩ tập trung công tác chuyên môn, phân công ca trực để kịp thời khám, chữa bệnh đảm bảo sức khỏe cho người dân đón tết an lành, người bệnh yên tâm điều trị.
tang qua 1 1
        Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo UBND huyện Cư Jút đã tặng cán bộ, Y, bác sĩ tại đơn vị và các bệnh nhân món quà./.
Thực hiện: Tùng Nhi.