Hội NCT xã Ea Pô tổ chức lễ mừng thọ dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ ba - 06/02/2024 04:44 - Đã xem: 206
Sáng ngày 6.2, Hội NCT xã Ea Pô đã tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024. Về dự có đ/c Nguyễn Văn Thiệp, HUV, Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Ea Pô cùng trên 100 cụ được chúc thọ lần này.
1 8
4 7
Trước  khi vào buổi lễ, các đại biểu đã được xem các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ ở các thôn biểu diễn.
3 9
Được biết, toàn xã Ea Pô có 122 cụ được tổ chức mừng thọ lần này, trong đó, có 3 cụ trên 100 tuổi, 4 cụ 95 tuổi, 9 cụ 90 tuổi, còn lại là các cụ 85, 80 và 70 tuổi.
2 8
6 7
Tại buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy đã tặng bằng chúc thọ, quà và những lời kính chúc tốt đẹp nhất đến các Cụ. Đồng thời cũng nhấn mạnh: Trong sự phát triển kinh tế - xã hội của xã Ea Pô luôn có sự đóng góp tích cực của các Cụ cao niên trong xã. Hi vọng rằng trong thời gian tới các Cụ sẽ tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua tuổi cao gương sáng, tích cực tham gia đóng góp sức lực trí tuệ xây dựng địa phương./.
Thực hiện: Hương Thơm