Xã Nam Dong tổ chức Đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp thìn 2024

Thứ sáu - 02/02/2024 05:45 - Đã xem: 180
Tối ngày 1/2, UBND xã Nam Dong tổ chức đêm liên hoan giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -03/02/2024) mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và kỷ niệm 35 năm thành lập xã Nam Dong. Về dự có đ/c Hoàng Văn Tám, UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
7 2
Đ/c Nguyễn Văn Dương, phó CT UBND xã Nam Dong đã phát biểu khai mạc Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáo Thìn 2024.
8 2
Tại đêm
 giao lưu văn nghệ, UBND xã Nam Dong đã trao cờ lưu niệm cho các đội văn nghệ tham gia đêm văn nghệ mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn và mừng kỷ niệm 35 năm thanh lập xã Nam Dong.

3 7
Tham gia đêm văn nghệ có 21 tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ, diễn viên không chuyên, nhạc công đến từ các thôn, các trường học thể hiện, đã tạo nên nét đặc sắc, nét văn hóa của từng dân tộc trên địa bàn xã. Các tiết mục văn nghệ  được dàn dựng công phu,  ánh sáng đẹp mắt đã tạo nên đêm văn nghệ hoành tráng, sôi động, để lại nhiều ấn tượng cho người xem và cổ vũ.
1 6
6 5

Song song đó, các đội, nhóm văn nghệ xã Nam Dong cũng giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ phong trào văn nghệ tại các khu dân cư. Nhất là các tiết mục tham gia với nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng như: đàn tính hát then, múa chợ tình Tây Bắc… thể hiện sự vui tươi, lạc quan, phấn khởi trước thềm năm mới.
2 6

Đây là hoạt động nhằm tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; đồng thời tạo thêm động lực để cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tăng cường đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động, sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn năm 2024./.
Thực hiện: Hương Thơm