Đ/c Đàm Kiều Vân, Trưởng BDV huyện chúc tết lực lượng cốt cán vùng đồng bào DTTS

Thứ sáu - 02/02/2024 03:43 - Đã xem: 80
Ngày 1/2/2024, đồng chí Đàm Kiều Vân, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà và chúc tết lực lượng cốt cán vùng đồng bào DTTS ở các xã Cư Knia, Đăk Drông, Đăk Wil và Ea Pô nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.
6
5
Tại các điểm đến thăm, đồng chí Đàm Kiều Vân đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của lực lượng cốt cán vùng đồng bào DTTS trong tuyên truyền, vận động bà con nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở địa phương. Đồng thời trao những phần quà Tết nhập dịp Xuân Giáp thìn 2024.
Thực hiện: Hương Thơm