Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết Chỉ thị số 35

Thứ sáu - 02/02/2024 04:17 - Đã xem: 87
Sáng ngày 31/1, BCH đảng bộ huyện Cư Jut tổ chức hội nghị tổng kết Chỉ thị số 35 và KH số 132 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và ĐH đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Các đồng chí: Nguyễn Tuấn Phúc– TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Ngọc Ánh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Anh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.
1 2
3 2
 Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, Ban Thường vụ Huyện ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn việc thực hiện công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đảng các cấp từ huyện đến cơ sở, đảm bảo theo nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, phát huy cao tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, của đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong việc xây dựng, tham gia góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy, Nghị quyết và Chương trình hành động. Việc chuẩn bị Đề án nhân sự được thực hiện chặt chẽ, công tâm, khách quan; thực hiện bầu cử đúng quy trình, phát huy dân chủ, đảm bảo cơ cấu, định hướng, chất lượng cấp ủy về trình độ chuyên môn, trình độ lý luận chính trị cao hơn nhiệm kỳ trước. Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến, làm rõ kết quả đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại trong việc thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ chính trị. Đặc biệt rút ra bài học kinh nghiệm để tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030.
2 2

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị. Trong thời gian tới, các cấp ủy Đảng, bám sát vào chức năng, nhiệm vụ để nhận định tình hình và xác định chỉ tiêu phù hợp trong xây dựng dự thảo nghị quyết, việc giữ vững nguyên tắc tổ chức xây dựng Đảng, đoàn kết nội bộ, đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung./.
Thực hiện: Hương Thơm