Đảng bộ thị trấn Ea T’ling tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ ba - 06/02/2024 04:54 - Đã xem: 209
Sáng ngày 2/2, Đảng bộ thị trấn Ea T’ling tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng và gặp mặt đảng viên huy hiệu 30 năm tuổi đảng trở lên nhân dịp nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Thành lập Đảng CSVN 3/2 và xuân Giáp Thìn 2024. Đ/c Phùng Xuân Tuấn, UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Ea T’ling đã dự và phát biểu.
5 8
6 8
4 8
7 3
Theo đó, Đợt trao tặng Huy hiệu đảng lần này có 6 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Ea T’ling được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, đ/c Đoàn Văn Sửu, Chi bộ TDP 5 nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; đ/c Trần Hoàng Vân, Chi bộ TDP 5 nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 03 đ/c là Cao Bạch Linh Chi bộ TDP 1, Cao Xuân Giao chi bộ Bon U2, Nguyễn Văn Dính Chi bộ TDP 7 nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và đ/c Nguyễn Xuân Tân, chi bộ TDP 9 nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
8 4

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phùng Xuân Tuấn, UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng bộ thị trấn Ea T’ling đã chúc mừng đồng chí đảng viên. đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, dẫn dắt các thế hệ đảng viên trẻ phấn đấu xây dựng đảng, xây dựng thị trấn Ea T’ling ngày càng trong sạch vững mạnh./.
Thực hiện: Hương Thơm