Đồng chí Lê Trọng Yên, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông: Thăm, tặng quà công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Nam Đạt xã Cư Knia, huyện Cư Jút

Thứ tư - 07/02/2024 23:50 - Đã xem: 208
Sáng ngày 8/2, Đồng chí Lê Trọng Yên, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông đã đến thăm, tặng quà Ban giám đốc, cán bộ nhân viên công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Nam Đạt xã Cư Knia, huyện Cư Jút dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện.
tang qua1
        Tại đây, Đồng chí Lê Trọng Yên, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng công ty đã vượt qua khó khăn để tiếp tục phát triển ổn định, góp phần quan trọng cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh; ổn định đời sống người lao động, đóng góp cho an sinh xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh; mong muốn doanh nghiệp tiếp tục khắc phục khó khăn, duy trì sự tăng trưởng, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
tang qua 2
         Lãnh đạo công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Nam Đạt cảm ơn đoàn và thông tin thêm tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong năm 2023 với kết quả tích cực. Thời gian qua, công ty luôn được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy, chính quyền. Đồng thời, công ty bày tỏ sự phấn khởi khi lãnh đạo UBND tỉnh đến thăm, chúc mừng dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đây là niềm khích lệ để công ty Nam Đạt tiếp tục cố gắng sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, đảm bảo việc làm, thu nhập của người lao động của công ty, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.
Thực hiện: Tùng Nhi.