Trung tâm Chính trị huyện - khai giảng lớp nhận thức về Đảng khoá 62

Thứ hai - 26/02/2024 01:32 - Đã xem: 117
Sáng ngày 26/2, Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá 62 năm 2024. Đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã về dự lễ khai giảng.
nhan thuc dang 1
         Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá 62 năm 2024 được tổ chức trong thời gian 5 ngày, tham gia khóa học có 44 quần chúng ưu tú sẽ được trao đổi, tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề về: Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Nội dung cơ bản về điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
bac anh
        Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: Công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để tạo nguồn kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên của các cấp ủy đảng, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng đảng. Vì vậy, mỗi học viên phải xác định động lực phấn đấu đúng đắn, sắp xếp công việc ở cơ quan, đơn vị tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, thực hiện nghiêm nội quy, quy chế của lớp học; đồng thời, nghiên cứu, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn để làm bài thu hoạch đạt chất lượng./.
Thực hiện: Tùng Nhi.