Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

Thứ sáu - 26/07/2024 03:30 - Đã xem: 126
Sáng ngày 26/7, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Đắk Nông do đồng chí Mai Thị Xuân Trung, TUV, Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Cư Jút. Về phía huyện có đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện.
4
        Đoàn công tác đã đến thăm gia đình mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Nụ, tại TDP 7, thị trấn Eatling; gia đình ông Nguyễn Văn Xế, thương binh 81%, tại TDP 6, thị trấn Eatling và gia đình bố liệt sĩ Bế Cao Đảo, tại thôn 5, xã Trúc Sơn.
5 2
         Tại các gia đình, đồng chí Mai Thị Xuân Trung, TUV, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống gia đình, bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những công lao, sự mất mát, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.
Thực hiện: Tùng Nhi.