Ra quân Năm an toàn giao thông 2019 với chủ đề “an toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe gắn máy”

Thứ sáu - 25/01/2019 03:39 - Đã xem: 1096
Buổi lễ do Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với UBND huyện Cư Jút tổ chức vào sáng 25/1. Đồng chí Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban ATGT tỉnh, cùng đại diện các sở, ngành, địa phương và Nhân dân trên địa bàn tham dự.

Đông đảo người dân, học sinh, các ban, ngành, lực lượng vũ trang tham dự lễ ra quân

Mục tiêu thực hiện theo chủ đề là mọi cấp, ngành, người dân nêu cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông, xem tính mạng con người là trên hết, thể hiện bằng những hành động cụ thể, thiết thực.

Nhiều băng rôn với khẩu hiệu chung tay hành động vì tính mạng con người là trên hết

Phát biểu tại Lễ ra quân, đồng chí Cao Huy đề nghị phải thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm: Đẩy mạnh công tác giáo dục tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho mọi người dân; thường xuyên kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự ATGT; siết chặt quản lý kinh doanh vận tải, lập lại trật tự hành lang đường bộ; cán bộ, người dân nhiệt tình hưởng ứng, tự nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Huy phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân

Tại buổi lễ, Ban ATGT tỉnh tặng 10 suất quà mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 gia đình có người thân bị tai nạn giao thông và tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho 50 đoàn viên thanh niên, học sinh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Huy tặng quà cho các gia đình có người thân bị TNGT

Sau buổi lễ, các ban, ngành, đoàn thể, học sinh, Nhân dân và lực lượng vũ trang đã diễu hành trên các tuyến đường, biểu thị quyết tâm hưởng ứng bảo đảm ATGT cho mọi người, mọi nhà.

Ban ATGT tỉnh tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên, thanh niên và học sinh

Lực lượng vũ trang, đông đảo người dân, học sinh diễu hành trên các tuyến đường trung tâm huyện

Tin, ảnh: Phạm Khánh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online