Chủ nhật - 19/01/2014 09:12 - Đã xem: 1291

Kiếm bội tiền nhờ kinh doanh sản phẩm lỗi

(Dân trí) - Đối với các doanh nghiệp sản xuất, các sản phẩm lỗi, có hình dạng méo mó, bị trầy xước hoặc chưa hoàn thiện là đồ bỏ đi. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp khác, chúng lại tạo ra những cơ hội kinh doanh “béo bở”.

Dưới đây là 4 doanh nghiệp tiêu biểu đã rất thành côngtrong việc kinh doanh các sản phẩm lỗi.

1. Bìa carton cũ

Các công ty thường thu mua lại bìa carton cũ để tái chế hoặc bỏ đi, còn với công ty Used Cardboard Boxes, chúng lại rất đáng giá. Trung tâm phân phối ở các địa phương của công ty này thu mua và phân loại bìa carton cũ trước khi bán lại chúng với giá rẻ hơn bìa carton mới.
Kiếm bội tiền nhờ kinh doanh sản phẩm lỗi

Ông Marty Metro, Giám đốc điều hành của Used Cardboard Boxes, cho biết, ông bắt đầu thu mua và bán lại hộp carton cũ trong khu dân cư của mình từ 11 năm trước trong khi mọi người lại muốn tống khứ chúng đi lúc chuyển nhà.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA: