Hàng dạt đội lốt đặc sản xuống vỉa hè

Chủ nhật - 19/01/2014 09:05 - Đã xem: 916

Hàng dạt đội lốt đặc sản xuống vỉa hè

Cận Tết, nắm bắt tâm lý các bà nội trợ thường chuộng đặc sản quê, không ít tiểu thương, dân buôn hàng rong tranh thủ bán đủ loại. Nhiều người còn trà trộn thêm cả hàng chợ để kiếm lời.

Gần đây, dạo qua các con phố lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, người đi đường dễ dàng bắt gặp những chiếc xe thồ chở đầy măng khô, miến, nấm hương, hành khô, tỏi... bán rong và luôn được người bán giới thiệu là đặc sản quê chính hiệu.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA: