Trải lòng cùng bộ trưởng “lấy đá ghè chân mình”

Thứ tư - 15/01/2014 18:51 - Đã xem: 904

Trải lòng cùng bộ trưởng “lấy đá ghè chân mình”

Thôi thì năm mới chúng ta cứ hy vọng. Bộ trưởng nói đã hay, mong Bộ trưởng sẽ làm hay như vậy!

Với chủ đề mặt trái của đầu tư công, hôm 13/1, Bộ trưởng Bộ KH ĐT Bùi Quang Vinh đã "trải lòng" suốt hai giờ đồng hồ tại Hội nghị lần thứ 7 UBTƯMTTQ Việt Nam. Bài phát biểu bị ngắt quãng nhiều lần bởi các tràng vỗ tay của đại biểu.

Còn trước đó, phát biểu của ông tại phiên thảo luận tổ về Dự luật Đầu tư công hồi tháng 11 đã để lại nhiều dư âm trong dư luận xã hội suốt thời gian qua.

Bộ trưởng Bùi Quang Vinh. Ảnh: Minh Thăng

"Ôn cố tri tân"

"Có Vụ trưởng nói với tôi, thưa Bộ trưởng, Bộ trưởng đang lấy đá ghè chân mình. Minh bạch như thế này thì còn ai đến Bộ KH ĐT nữa!". Trả lời: "Không, đất nước này cần sự minh bạch, đất nước này cần không có tham nhũng!". Ông Bùi Quang Vinh kể.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Từ khóa: hy vọng