Công an Chư Jút thu được 10 xe mô tô từ 1 vụ án, trả lại người bị mất

Thứ ba - 13/08/2013 03:31 - Đã xem: 896
Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Jút đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Phạm Văn Tuấn (SN 1994), trú tại Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk về hành vi trộm cắp tài sản.
Theo lời khai, Tuấn và một đối tượng tên Quân thường dò la dọc đường, khu dân cư, thấy sơ hở của người dân, một đối tượng đứng ngoài cảnh giới, đối tượng còn lại vào dùng vam phá khóa trộm xe đưa về cất giấu và tiếp tục thực hiện phi vụ khác.

Với thủ đoạn đó, từ đầu tháng 5 đến ngày bị bắt, Tuấn và Quân đã thực hiện trót lọt 17 vụ trộm cắp với 17 chiếc xe máy, chủ yếu là loại xe đắt tiền trên địa bàn 2 huyện Chư Jút, Đắk Mil và tỉnh Đắk Lắk. Từ lời khai của đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã phối hợp với Công an huyện Chư Jút thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Quân về hành vi trộm cắp tài sản.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Jút đã thu được 10 chiếc xe máy trả lại người bị mất.

M.Q

Nguồn tin: Đăk Nông Online