Đầu tư xây mới 33 nhà làm việc cho Ban Chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn

Thứ năm - 29/01/2015 03:35 - Đã xem: 1322
Thực hiện chủ trương chung, đến nay toàn tỉnh đã đầu tư gần 18 tỷ đồng để xây dựng 33 nhà làm việc cho Ban Chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn. Trong đó, Đắk R’lấp: 6 nhà, Krông Nô 6 nhà, Đắk Mil 5 nhà, Tuy Đức 4 nhà và Chư Jút 4 nhà…

Bình quân mỗi nhà làm việc có diện tích 150m2, với đầy đủ các phòng như: phòng chỉ huy, phòng họp, phòng trực, Phòng nghỉ.

Cùng với xây dựng các công trình phụ trợ khác như: nhà bếp, nhà ăn, nhà vệ sinh, tường rào… các địa phương còn cấp kinh phí mua sắm những trang thiết bị cần thiết khác như bàn ghế, giường, tủ, điện thoại, máy vi tính, công cụ hỗ trợ... Trong năm 2015, các huyện, thị xã sẽ tiếp tục tạo quỹ đất và huy động kinh phí để đầu tư xây thêm từ 1- 2 nhà làm việc, nhà trực, nơi ăn nghỉ cho lực lượng dân quân.

P.T

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online