Thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP chế biến nông sản, thực phẩm Thái An.

Thứ sáu - 15/12/2023 01:42 - Đã xem: 416
Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Cư Jút vừa trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần chế biến Nông sản, thực phẩm Thái An tại Khu công nghiệp Tâm Thắng.
z4970716723312 f705138acee060de81fbb85f3e446cb0
Bà Đào Thị Lê, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần chế biến Nông sản thực phẩm Thái An
      Tại buổi lễ ra mắt, bà Đào Thị Lê, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao Quyết định kết nạp đoàn viên và Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần chế biến Nông sản thực phẩm Thái An với 27 đoàn viên; trong đó BCH lâm thời gồm 3 thành viên. Phát biểu tại lễ trao quyết định, bà Đào Thị Lê, Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần chế biến Nông sản thực phẩm Thái An sẽ thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; đồng thời đã động viên đoàn viên và công nhân lao động trong Công ty ra sức thi đua lao động sản xuất; phát huy truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam đoàn kết, nhất trí, lao động sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia xây dựng giai cấp công nhân, xây dựng tổ chức công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh./.
Thực hiện: Xuân Sơn