UBND huyện Cư Jút: Công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 04/12/2023 20:27 - Đã xem: 161
Sáng ngày 4/12, UBND huyện Cư Jút đã tổ chức công bố và trao Quyết định về việc cán bộ nghỉ hưu đối với ông Trương Quang Quảng, Phó Phó Trưởng phòng Văn hóa – thông tin huyện. Dự và trao Quyết định có ông Nguyễn Anh Tú, Phó BT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Vũ Văn Bính, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
       tqq 2023 11 4 21 59 5
Tại buổi Lễ lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc nghỉ hưu trước tuổi theo chính sách tinh giản biên chế để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trương Quang Quảng, Phó Phó Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện.
trao quyet dinh
       Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những cống hiến, đóng góp tích cực của ông Trương Quang Quảng trong quá trình công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện; đồng thời mong muốn sau khi về nghỉ chế độ, sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tham gia đóng góp vào sự phát triển của địa phương./.
Thực hiện: Tùng Nhi.