Chi hội phụ nữ thôn Trung Tâm, xã Nam Dong có CLB Vệ sinh môi trường

Thứ hai - 16/03/2015 03:23 - Đã xem: 894
Để thiết thực triển khai các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn, từ tháng 10/2012, Chi hội phụ nữ thôn Trung Tâm, xã Nam Dong (Chư Jút) đã thành lập Câu lạc bộ (CLB) Vệ sinh môi trường; ban đầu với 12 thành viên (đến nay đã có 24 thành viên).

Tham gia CLB, các thành viên thực hiện việc giữ gìn vệ sinh ngay tại nhà mình, xung quanh nơi mình sinh sống, đồng thời tuyên truyền vận động những người xung quanh thực hiện các hoạt động xã hội hóa bảo vệ môi trường.

Thông qua hình thức hoạt động của CLB Vệ sinh môi trường đã góp phần không nhỏ để cùng với chính quyền địa phương thực hiện tiêu chí về vệ sinh môi trường trong Bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới; đồng thời là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào 5 không, 3 sạch do Hội LHPN Việt Nam phát động.

Hương Thơm - Tùng Nhi

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online