Đồng ý chủ trương phát động phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm Bính Thân 2016

Thứ ba - 17/11/2015 21:57 - Đã xem: 727
Ngày 13/11, UBND tỉnh đã có Công văn số 5680/UBND-VX đồng ý chủ trương cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức phát động triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm Bính Thân 2016.

Đối tượng vận động gồm: Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các sở, ban, ngành; Học sinh, sinh viên các trường học trên địa bàn tỉnh; Các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang cấp tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã; Các cơ quan Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh; Các tập đoàn kinh tế, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Thời gian tổ chức từ ngày 23/11/2015 đến 31/01/2016.

Công văn nêu rõ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức vận động và tiếp nhận nguồn tiền ủng hộ; Quản lý, sử dụng kinh phí, hiện vật vận động được bảo đảm đúng quy định.

Hoài An

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online