Gia Nghĩa tổ chức Hội thi chim chào mào hót và câu cá giải trí năm 2015

Thứ hai - 21/12/2015 02:31 - Đã xem: 951
Ngày 20/12, Phòng Văn hóa-Thông tin thị xã Gia Nghĩa phối hợp với Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức Hội thi tiếng hót chim chào mào và câu cá giải trí năm 2015.

Hội thi đã quy tụ được trên 400 người có thú chơi chim và câu cá đến từ trong và ngoài tỉnh tham dự.

Đông đảo người dân đến cổ vũ và chứng kiến hội thi

Kết quả, về hội thi chim chào mào hót, anh Nguyễn Quốc Trọng đến từ Đắk Lắk đạt giải nhất; anh Trương Văn Sơn (Gia Nghĩa) đạt giải nhì; giải ba thuộc về Nguyễn Anh Quốc (Đắk Lắk).

Trao giải nhất, nhì và ba cho những người có chim hót hay nhất

Về hội thi câu cá, ban tổ chức trao giải nhất cho anh Nguyễn Đức Lâm Phụng (TP. Hồ Chí Minh); giải nhì thuộc về anh Nguyễn Hoàng Tú (Quảng Ngãi), anh Nguyễn Tuấn Anh (TP. Hồ Chí Minh) đạt giải ba.

Trao giải nhất, nhì và ba cho những người câu được nhiều cá

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao đồ dùng giảng dạy và học tập cho các Trường Mần non: Hoa Phượng Vàng, Hoa Cúc và Họa My (Gia Nghĩa) với tổng số tiền là 50 triệu đồng.

Tin, ảnh: Phạm Khánh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online