Công an tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015

Thứ sáu - 25/12/2015 02:27 - Đã xem: 959
Chiều ngày 22/12, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm 2015, Đảng ủy Công an tỉnh đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Đảng ủy Công an Trung ương, Tỉnh ủy và đề ra nhiều nghị quyết chuyên đề, kế hoạch công tác lãnh đạo toàn lực lượng triển khai đồng bộ các biện pháp công tác; Chủ động tham mưu đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiều chủ trương công tác lớn trong lĩnh vực an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh.

Kiềm chế sự gia tăng tội phạm, tỷ lệ điều tra khám phá án và xử lý tố giác tin báo tội phạm đạt cao hơn năm 2014, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí, tạo sự chuyển biến tích cực, rõ nét về trật tự, an toàn xã hội. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần - kỹ thuật đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra. Năm 2015, Đảng ủy Công an tỉnh đã kết nạp 112 quần chúng của tỉnh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bốn đã biểu dương những thành tích đã đạt được của lực lượng Công an. Đồng thời nhấn mạnh, thời gian tới lực lượng Công an cần tích cực chủ động làm tốt hơn nữa chức năng tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Trước mắt là bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội lần thứ XII của Đảng và đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết. Nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; Tăng cường quan hệ hợp tác và phối hợp có hiệu quả với Công an tỉnh Mundunkiri Campuchia, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và mở rộng quan hệ đối ngoại của địa phương.

Nhân dịp này, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 6 đồng chí.

Tin, ảnh: Minh Quỳnh – Thái Bình

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online