Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 61 năm 2023

Thứ hai - 30/10/2023 03:18 - Đã xem: 135
Trung tâm chính trị huyện Cư Jút vừa tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 61 năm 2023 cho 60 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
       Trong thời gian 05 ngày, các học viên đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam…
dang 1 1

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp quần chúng ưu tú có nhận thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, nhất là lịch sử, Cương lĩnh, Điều lệ Đảng. Trên cơ sở đó, tiếp tục rèn luyện và phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Thực hiện: Tùng Nhi.