Tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh và Huyện tại xã Đăk Drông

Thứ sáu - 27/10/2023 03:04 - Đã xem: 87
sáng ngày 27/10, tại xã Đăk Drông, cử tri ở 4 xã Đăk Wil, Đăk Drông, Nam Dong, Ea Pô đã có buổi tiếp xúc với đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh và huyện trước kỳ họp thứ 7, HĐND, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
cu tri 1 doc
         Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã tham gia ý kiến, kiến nghị liên quan tới một số vấn đề như: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Công tác quy hoạch, sử dụng đất; các vấn đề trong thực hiện các thủ tục hành chính; tình trạng thiếu thuốc và vật tư y tế trong khám chữa bệnh cho nhân dân; tình trạng ô nhiễm môi trường; cơ sở hạ tầng xuống cấp gây khó khăn trong sản xuất và đi lại của người dân...
cu tri 2
       Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trả lời thỏa đáng.
cu tri 3

Với những kiến nghị ngoài thẩm quyền, các đại biểu đã tiếp thu, ghi nhận, tập hợp để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất./.
Thực hiện: Tùng Nhi.