HĐND huyện Cư Jút khóa VII tổ chức kỳ họp thứ nhất bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND và UBND huyện

Thứ sáu - 25/06/2021 10:12 - Đã xem: 982
Sáng ngày 25/06, tại Trung tâm Hội nghị huyện Cư Jút, HĐND huyện khóa VII nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất. Về dự họp có các đồng chí: Mai Thị Xuân Trung, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đăk Nông; Lê Trọng Yên, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông, Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cư Jút.
        Đây là kỳ họp quan trọng, xác định các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND huyện, UBND huyện và xây dựng chiến lược phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh giai đoạn 2021 – 2026, theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

1 copy
Toàn cảnh kỳ họp
      Sau khi đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư  Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Cư Jút khóa VI  phát biểu khai mạc; kỳ họp đã được nghe Thư ký Ủy ban bầu cử huyện báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa VII; kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

2 copy
Các vị đại biểu HĐND huyện Cư Jút khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026
  Tại kỳ họp, các vị đại biểu HĐND huyện  khóa VII đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri và nhân dân trong huyện, phát huy dân chủ, sáng suốt lựa chọn và quyết định nhân sự có đủ đức, đủ tài, đủ sức đảm đương các trọng trách để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện nhà giao phó.

3 copy
Các đại biểu dự kỳ họp
     HĐND huyện khóa VII đã bầu đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện khóa VI giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa VII; đồng chí Bùi Công Cường – UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa VI được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa VII nhiệm kỳ 2021-2026 .
4 copy
Chủ tịch HĐND huyện Cư Jút khóa VII- nhiệm kỳ 2021-2026  Nguyễn Tuấn Phúc phát biểu nhận nhiệm vụ.
      Kỳ họp cũng đã bầu các chức danh lãnh đạo UBND huyện khóa VII,  nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, đồng chí Nghiêm Hồng Quang - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện khóa VI được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa VII. Các đồng chí: Nguyễn Anh Tú UV BTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện, Vũ Văn Bính – HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện khóa VII.
5 copy
Chủ tịch UBND huyện Cư Jút khóa VII- nhiệm kỳ 2021-2026  Nghiêm Hồng Quang phát biểu nhận nhiệm vụ.
      Kỳ họp cũng đã bầu các chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban HĐND huyện khóa VII, bầu các Ủy viên UBND huyện, bầu Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
  6 copy
Thường trực HĐND huyện Cư Jút khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026