Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông, thăm chốt kiểm soát dịch Covid - 19 tại Khu công nghiệp Tâm Thắng

Chủ nhật - 01/08/2021 23:08 - Đã xem: 389
Sáng 1/8, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Đắk Nông đã đến thăm, động viên lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 tại Chốt kiểm soát dịch xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút.
Sau khi nghe báo cáo tình hình hoạt động của Chốt kiểm soát, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đã ghi nhận, biểu dương các lực lượng trực chốt đã vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Cư Jút tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kiên quyết, kiên trì thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch. Đồng thời, thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ.
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
PV: Hương Thơm